www.kids-pool.net

ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป

30
Ju
สระน้ํา พลาสติกแข็ง อยู่กันไปนานๆ
30.06.2016 11:31


กันอย่างรุนแรงของคนสองฝ่ายภายในสมาพันธ์นินจาเงาปับ และ แ กาให้เฉินเพิงเห็นแล้วทนดูไม่ไต้มากที่สุดก็คิอ ดูเหมือนการปะทะกัน น . เนึจะกลายเป็นการปะทะกันระหว่าง สระน้ําพลาสติก ขอบตั้ง กลุ่มผู้หญิงกับกลุ่มผู้ชายไปเสียแล้ว IIแผลประโยชน์อะไรกันหรือที่ทำให้พวกบ้านี้ถึงขนาดมาทะเลาะกับพวก แเนบงแบบนี้? เขาละคิดไม่ออกจริงๆ!


 

นี้กัาไม่ใช่เพราะเขารู้อยู่ก่อนว่าพวกนั้นเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ ลมัยยังเรียนละก็ เขาคงกระโดดเข้าไปแทรกแซงเสียนานแล้ว เพราะการ แกสุ่มผู้ชายรังแกกลุ่มผู้หญิงนั้น ไม่ว่ากลุ่มผู้หญิงที่ว่าจะร้ายกาจแค่ไหน IIVI เม มันก็ดูแล้วทุเรศนัยน์ตาสุดทนอยู่ดี !

หลังจากเคี้ยวเสบียงระบายอารมณ์โมโหพลางก่นด่าพวกโคบุ ไแพลางจนเสบียงหมด เฉินเพิงก็ค่อยรู้สึกดีขึ้นหน่อย และนึกขึ้นไต้ว่า


เลาประชุมสมาพันธ์แต่ละครั้ง สระน้ําพลาสติก ขนาดใหญ่ราคา มักจะกินเวลาอภิมหานานไปเสียทุกทีสิน่า VIทัเน์ถึงเขาจะยังนึกเป็นห่วงพวกสาวๆ อยู่ แต่จะให้รออยู่ตรงนี้ มันก็ ■บ่ เยอะไรไม่ไต้อยู่ดี คิดแล้วเฉินเพิงก็ตัดสินใจทำตามแผนเดิมต่อไป มัแคือไปขายระเบิดควันกับระเบิดแสง อีกอย่างคือการไปขายไอเท็มสอง ■ >li Iงนี้ไม่ไต้ออกนอกเขตหมู่บ้านอิวะด้วย ถ้าพวกสาวๆ เกิดเหตุอะไรขึ้น


 

เกิยังสามารถรีบมาช่วยไต้ทัน เพราะเขาพอจะจำได้ราง ๆ ว่าเดิมทีที่นี่เป็นสวนที่เดิมไปด้วยด้นไม้เขียว ชอุ่มร่มรนนี่นา และตรงใจกลางของสวนสาธารณะจะมีด้นไมใหญ่ขนาด สองคน สระน้ําพลาสติก รั่ว โอบอยู่ด้นหนึ่งด้วย ใต้ต้นไม้นี้มักจะมีคู่รักนั่งอิงแอบจูจี๋ก้นให้เห็น อยู่เปีนประจำ แต่มาบัดนี้ด้นไม้ด้นอื่นต่างโกร่นสนิทไม่มีใบเหลือเลยสัก ใบเดียว มีแต่ด้นไม้สองคนโอบด้นที่ว่าที่ย้งมีใบเขียวๆ เหลืออยู่

“หรือจะเป็นเพราะเข้าฤดูหนาว ด้นไม้ก็เลยผลัดใบร่วงหมด...ก็ ไม่น่าใช่นะ เพราะถึงในโลก สระน้ําพลาสติก ราคาถูก ของเกม ‘ราชาแห่งราข้น’ จะมีกลางวันและ กลางคืนก็เถอะ แต่จำได้เลาๆ ว่ามันไม่น่าจะมีฤดูกาลนี่นา?” เฉินเพ่ง ถามเองตอบเองอยู่คนเดียว เท้าก็พาเดินเข้าไปใกล้ต้นไม้ด้นนี้โดยไม่รู้สึกตัว “พ่อหนุ่ม...โอ๊ะ!ไม่ใช่สิฟานผู้กล้าโปรดชะงักเท้า!” อยู่ๆชาย ฉกรรจ์ชาวนาอายุประมาณ 40 ปีก็โผล่พรวดออกมาจาก สระน้ํา พลาสติกแข็ง ด้านหลังด้นไม้ ใหญ่แล้วร้องเรียกเฉินเฟิง ทำให้เขากระตุกศีรษะหันขวับไปมองท้นควัน

“มีอะไร...อ่า...มีเรื่องอะไรให้ผมช่วยไหมครับ ?” ตอนแรก เฉินเพ่งนึกว่าคงจะเป็นแค่ผู้เล่นธรรมดา แต่หลังจากลังเกดเห็นตราที่ หน้าอกของอีกฝ่าย เขาก็ทราบท้นทีว่าอีกฝ่ายคือ NPC ของระบบ แม้จะ นึกแปลกใจว่าเหตุใด NPC ของระบบถึงมาโผล่ที่นี่ได้ แต่พอดีนึกเอะใจ ขึ้นมาเสียก่อนว่านี่อาจจะเป็นภารกิจที่ระบบออกแบบมา

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!