www.kids-pool.net

ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป

20
Ju
สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ราคาเท่าไหร่ถึงจะถูกใจคุณแม่
20.06.2016 11:40

สองแสงกล้าชะงักมือแล้วเช็ดเหงื่อ พลางหยิบกานั้าขึ้นมาดื่มนั้า ■แ เทนั้นหันไปตอบพวกพ้องอย่างรำคาญ

“โลมาสีม่วง (จื่อเซ่อฟายถุน) ไหงถึงไปเป็นลูกคู่ให้วณิพก นอยชายมันอย่างนั้นละหา? ต่อให้สวยแค่ไหนแล้วไงละไม่เห็นเรอะว่าคน อนเขามีม้าขี่กันทุกคนน่ะ? เครื่องป้องกันก็เลิศๆ กันทั้งนั้น ไม่ว่าคนไหน il l .เยกว่าไอ้จนกรอบอย่างนายสองคนกันทุกคน รีบฉวยโอกาส ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip ที่ยังมีแรง ขุดๆ เข้าไปจะได้มีแร่ไปขายเพิ่มอีกหน่อยดีกว่าน่า ฉันไม่ได้กลัวว่า เหล็กจะถูกคนอื่นขุดไปจนหมด แต่กลัวว่าขืนชักช้าจนราคามันตกสิจะน่า เสียดายแย่ ราคามันใช่ว่าจะสูงแบบนี้อยู่ทุกวันเสียเมื่อไหร่ คิดจะหลีสาว มันก็ต้องมีทุนซะก่อน!”

“ก็แค่มองเท่านั้นเองน่า” วณิพกลอยชายแก้ตัว “ฉันเองก็รู้ เหมือนก้นแหละ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ราคา ว่าตอนนี้ต้องรีบๆ ขุดหน่อย แต่ต่อให้ขยันขุดยังไงก็เฉลี่ย เจอชั่วโมงละก้อนอยู่ดี ฉันละข้องใจว่านี้ต้องเป็นอัตราเร็วที่ถูกกำหนดเอา ไว้แล้วแหงๆ จะขุดมากหรือขุดน้อยไปนิดหน่อยก็เหมือนก้นทั้งนั้น นั้าน่ะ กินประหยัดๆ หน่อยละ! พวกเราใกล้จะขาดเสบียงอยู่แล้ว เดี๋ยวตอนพวก ล[ยงป้ามาเปลี่ยนเวร คงไม่เหลือนั้าให้กินแล้วละมั้ง”

“สาวงามช่วยตับร้อนไต้นา ! มองให้มากเข้าหน่อยวับรองไม่มื ทางหิวนั้าแน่ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก เนี้ยพวกเรารึอุตส่าห์หวังดี ทำคุณบูชาโทษแท้ๆ” โลมาสีม่วง ว่า

“ถ้าอย่างนั้นก็ต้องขอโทษด้วย แสดงว่าฉันเข้าใจพวกนายผิด ไปเองงั้นสินะ?” สองแสงกล้าประซด

ทั้งสองกำลังทำท่าไดใจ สองแสงกล้าก็ส่ายหน้า พลางยิ้มแดๆ “นายนึกว่าคนอื่นเขาโง่เรอะ ? ใครว่าขุดให้มากขึ้นอีกนิดไม่มื ประโยชน์ก้นหา? ดูผลงานของนายสองคนในหลายวันมานี้สิ น้อยกว่าใคร เพื่อนเห็นๆ แม้แต่ส้มโอที่เพิ่งมาขุดได้แค่วันครึ่งยังขุดไต้มากกว่าพวก สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ นายเลย ปากน่ะพูดให้มันน้อยลง มือน่ะทำงานให้มันมากหน่อย ถ้าพ้น ช่วงเวลานี้ไปแล้วเครื่องป้องก้นของทุกคนไต้อัปเกรดก้นหมดละก็ นาย สองคนอย่ามาร้องไห็ให้ฉันเห็นก็แล้วก้น! สองหนุ่มไต้แต่ยิ้มกร่อย ๆ แล้วต่างบ่นอะไรก้นงึมงำก็ไม่ทราบ แต่ก็ไม่ไต้เถียงอะไรอีก แค่ถืออีเตอร์เหวี่ยงระบายเอากับภูเขาแร่เหล็ก แทน

เสียง “ทึ้งๆ! แก๊งๆ!” เริ่มเข้าแทนที่เสียงกระซิบกระซาบอีกครั้ง เพียงแต่ผ่าน ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก ไปตั้ง 2 ชั่วโมงแล้ว เสียงโห่ร้องดีอกดีใจของกลุ่มเฉินเพีงก็ ยังคงดังลั่นเกินเหตอย่อย่างผิดคาด สองแสงกล้าชะงักมืออีกครั้ง

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!